TINH CHẤT DƯỠNG DA ĐẦU CareCella NADIMO / CareCella NADIMO Scalp Ampoule (GIÁ BÁN LẺ :1,275,000)

850.000₫

TINH CHẤT DƯỠNG DA ĐẦU CareCella NADIMO / CareCella NADIMO Scalp Ampoule Giải pháp chăm sóc da đầu chuyên nghiệp CareCella với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu 1-CÔNG DỤNG : Giải pháp da đầu chuyên nghiệp kích...


TINH CHẤT DƯỠNG DA ĐẦU CareCella NADIMO / CareCella NADIMO Scalp Ampoule

Giải pháp chăm sóc da đầu chuyên nghiệp CareCella  với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu 

1-CÔNG DỤNG :
Giải pháp da đầu chuyên nghiệp kích thích mọc tóc 
-Tóc khỏe bắt đầu từ da đầu hoặc Dimo ​​Tóc khỏe mạnh Bắt đầu từ da đầu ,  Mái tóc bồng bềnh tung bay trong gió khiến bạn cảm thấy quyến rũ khi nhìn lại và khiến hình ảnh của người đó trở nên khác biệt.  Để có mái tóc khỏe mạnh như thế thì việc  chăm sóc da đầu là ưu tiên hàng đầu.  Nếu chăm sóc da đầu là không tốt sẽ gâu ra  các vấn  đề về tóc vì , da đầu không khoẻ sẽ không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho tóc , khiến tóc bị gãy rụng  dẫn đến  tóc mỏng hoặc hói đầu .  
-Dòng sản phẩm chăm sóc tóc  Care Cella và Demo  giúp nuôi dưỡng tóc cũng như da đầu.
-Cụm từ  Sela Na Dimo ​​Nadi là từ viết tắt của  "+ Nad, từ ghép của E," là ngôn ngữ tiếng Phạn của Ấn Độ,có nghĩa là   dòng năng lượng sống.  :point_right:Nói cách khác, nó cũng có nghĩa là dòng chảy . Đây là một thương hiệu được tạo ra với mong muốn tăng cường  năng lượng sống của tóc thông qua việc chăm sóc tóc  với nhãn hiệu dimo.

2-THÀNH THÀNH;
-SCALP AMPOULE  cung cấp thêm dinh dưỡng cho da đầu  ,giúp bảo vệ  tóc và da đầu  khỏi bị hư hại với các thành phần cơ bản của EGF & FGF ,VEGF và IGF-1.
-Da chết , bã nhờn được tích lũy trên da đầu  lâu ngày làm bít , lỗ chân lông  có thể dẫn đến rụng tóc .  Nadimo Scalp Scaler là một sản phẩm có thể giúp loại bỏ các chất thải và lỗ chân lông khác nhau bằng cách loại bỏ lớp sừng được tích lũy trên da đầu bằng việc  sử dụng một hoặc hai lần một tuần.
-Nếu ví tóc là cây  thì da đầu có thể được ví như mặt đất.  Cây  chỉ có thể phát triển tốt khi mặt đất tốt,  da đầu phải khỏe mạnh để tóc có thể khỏe mạnh.  Nadimo Scalp Tonic  giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da đầu và cho da đầu  thoáng mát

*******GIÁ BÁN LẺ :1,275,000

*******GIÁ THÀNH VIÊN : 850.000

——————— LƯU Ý ———————

 Để được mua giảm giá 30% tất cả các dòng sản phẩm thương hiệu chính hãng của GCOOP theo chế độ của KHOẺ ĐẸP TOÀN CẦU. 

Hãy ibox và liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn.

Đang cập nhật...
Đang cập nhật...

Sản phẩm bán chạy