Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X

120.000₫

Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X 1-ƯU ĐIỂM : Với Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X chất mascara có hiệu quả cao, dễ sử dụng đặc biệt khi vuốt lên mi thì rất nhanh khô và không...


Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X

1-ƯU ĐIỂM :
Với Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X chất mascara có hiệu quả cao, dễ sử dụng đặc biệt khi vuốt lên mi thì rất nhanh khô  và không bị vón cục như các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Với công thức nuôi dưỡng và các hoạt chất tự nhiên có trong mascara, sản phẩm Macara Sivanna Super Model 5X giúp lâu trôi, đem lại cho bạn một đôi mắt long lanh quyến rũ trong suốt thời gian dài, giúp bạn thoải mái vui chơi không còn âu lo suy nghĩ.

Thiết kế tinh tế trên từng chi tiết nhỏ, kiểu dáng thời trang, bắt mắt là một  điểm nhấn gây ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Vơi thiết kế này, sản phẩm sẽ tạo nên sự độc đáo, tạo nên một phong cách mới lại cho người sử dụng, từ đó làm bạn thật nổi bật giữa đám đông trong các bữa tiệc hay các buổi gặp mặt bạn bè.
Sản phẩm Macara Sivanna Super Model 5X giúp các bạn gái nổi bật giữa đám đông mỗi khi đi chơi hay đi dạo phố với công thức làm dày, làm dài không lem, không trôi đặc biệt mà chỉ có tại duy nhất Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X của Sivanna Colors.

Sivanna Colors đã thành công trong việc chinh phục trái tim của hàng triệu phụ nữ với khả năng uốn cong và duy trì vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho đôi mi bằng bằng những kiểu dáng sang trọng hợp thời trang. Cùng với đó là sự kết hợp với chất nhũ hoa tự nhiên sẽ giúp các nàng nổi bật quyến rũ ngọt ngào với làn mi

2- HƯỚNG DẪN :

Để có đôi mắt đẹp với Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X chúng ta có 3 bước. Cùng thực hiện đúng như hưỡng dẫn dưới đây để có đôi mi đẹp nhé các bạn:

Bước 1: Dùng cây mascara dài phủ lên hàng mi của bạn một lớp đen tuyền
Bước 2: Phủ một lớp những sợi tơ nhỏ li ti từ đầu kia của cây mascara . Những sợ tơ mịn đó sẽ tự động bám lên mi thật của bạn, tạo nên một lớp mi giúp làm dài, dày hơn và định dạng từng sợi mi.
Bước 3: Phủ lại một lớp mascara đen một lần nữa để hoàn thiện các bước trang điểm và tạo cho hàng mi của bạn trở nên đen láy, dày, rậm và hoàn toàn tự nhiên.

Lưu ý: Trong khi sử dụng  Mascara 2 đầu nối mi Sivanna Super Model 5X, để có được hiệu quả tốt nhất, các sợi lông mi không dính vào nhau, hãy nhớ nên vuốt theo chiều mọc tự nhiên của lông mi, làm nhẹ nhàng,đều tay. 
        👉 Hotline:
📱0977.430.336 - 0973.430.336
Webkhoedeptoancau.vn - shopkhoedeptoancau.vn                          
Zalo/facebook0169.660.6081
FanpageSHOP KHỎE ĐẸP TOÀN CẦU
 SỈ - LẺ toàn quốc 
🎁 Tặng kèm sản phẩm đi kèm (Nếu có)
       

Đang cập nhật...
Đang cập nhật...

Danh mục tin tức

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy